Trang chủ / Tin tức nội bộ / Tin tức nhà trường / Trường tiểu học Lê Lai mừng lễ 20/10

Trường tiểu học Lê Lai mừng lễ 20/10

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20.10.1930 -20.10.2020.Hòa trong khong khí tưng bừng đó chiều ngày 16/10 được sự đồng ý của BGH trường TH Lê Lai Công đoàn trường đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu để ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20.10 đồng thời tổ chức sinh nhật cho các ĐVCĐ tháng 9,10. Đến dự với buổi lễ trường rất hân hạnh được đón tiếp ông Lữ Trọng Phương- Chủ tịch liên đoàn  lao động Quận Hải Châu, BĐD hội CMHS cùng toàn thể hội dồng sư phạm nhà trường. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp với các phần chúc mừng sinh nhật, giao lưu văn nghệ, các trò chơi sinh động, hấp dẫn, gây cấn và cuối cùng đã khép lại với những tiếng cười rộn rã , hào hứng tràn đầy niềm vui . Một lần nữa Công đoàn trường xin gởi đến chị em Phụ Nữ Lê Lai cùng toàn thể Phụ Nữ trên khắp mọi miền đất nước  một ngày lễ thật vui vẻ ,hạnh phúc bên gia đình.