Trang chủ / Tin tức nội bộ / Tin tức nhà trường / Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Lê Lai

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Lê Lai

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu có thể có trên số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Thực hiện lời dạy của Bác về công tác phát triển đảng, hôm nay- 22/12/2020, được sự đồng ý của Quận ủy Hải Châu và sự hướng dẫn của Đảng ủy Thạch Thang, chi bộ Lê Lai tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Dương Anh Thành Đạt. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Trần Thị Tường Vi- Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Dương Anh Thành Đạt đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới thành công tốt đẹp. Chúc mừng đồng chí Dương Anh Thành Đạt, mừng chi bộ trường Tiểu học Lê Lai có thêm thành viên viên mới, chúc cho Chi bộ của chúng ta luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình.