Trang chủ / Tin tức nội bộ / Tin tức nhà trường / KẾT QUẢ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

KẾT QUẢ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề Chuyển đổi số nhằm tạo cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19, các cô giáo của trường Tiểu học Lê Lai đã xây dựng các video giới thiệu về phần mềm dạy học trực tuyến hoặc phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến mà mình tâm đắc và đã sử dụng hiệu quả trong giảng dạy thời gian vừa qua.
👉 Giới thiệu đến các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các em học sinh bài dự thi đạt giải nhất 🥇🥇🥇 của cô giáo: Trương Thị Thu Hà – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2/2.
*Bài dự thi đạt giải nhì 🥈🥈🥈của cô giáo: Lương Thị Hồng Nhung – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2/3.
*Bài dự thi đạt giải ba 🥉🥉🥉 của cô giáo: Đỗ Thị Thanh Lan – Giáo viên môn Tin học.
*Bài dự thi đạt giải ba 🥉🥉🥉 của cô giáo: Phạm Thị Ngọc Thảo – Giáo viên môn Tiếng Anh.