Trang chủ / Tin tức nội bộ / Tin tức nhà trường / Hoạt động giáo dục truyền thống nhà trường

Hoạt động giáo dục truyền thống nhà trường

Trường Tiểu học Lê Lai tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống nhà trường trong học sinh; Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
**********************
Nhằm giáo dục cho học sinh biết được lịch sử ngôi trường mang tên Lê Lai, vị anh hùng dân tộc hi sinh thân mình cứu Chúa thoát khỏi vòng vây của quân Minh, giúp các em biết tự hào về truyền thống nhà trường, thêm yêu quê hương đất nước và biết trân trọng cuộc sống hoà bình. Ngày 19/10/2020 Trường Tiểu học Lê Lai tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống nhà trường với tiểu phẩm Lê Lai – Lê Lợi trong không khí trang nghiêm và xúc động.
Tiếp đến là chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam dành cho các khối lớp. Các khối lớp thể hiện các bài hát viết về bà, mẹ, cô… và các diễn viên chính trong chương trình là các nam sinh và phụ huynh nam.
Những tràn pháo tay nhộn nhịp, những giai điệu vui tươi, những giọng hát ngọt ngào đã xua tan đi những cánh mưa se lạnh cuối thu.
Buổi chào cờ để lại một ấn tượng đẹp cho học sinh toàn trường!

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

 

Người đăng Giang Nguyễn Thị Trà

Tin liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Lê Lai

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng …